• Bao quy đầu hẹp có bị bệnh vô sinh không?

  Thưa bác sĩ chuyên khoa ! Xin được hỏi bác sĩ bao quy đầu hẹp có bị bệnh vô sinh không ? Tôi 28 tuổi và chưa lấy vợ, kế hoạch sang năm sẽ lập gia đình nhưng Bây giờ tôi khá hoang mang bởi rất nhiều cơ thể nó bao quy đầu bị hẹp sẽ vô cùng không dễ có con. Mấy năm về trước tôi bị bao quy đầu hẹp cũng như có trị, Bởi vậy đến nay tôi chưa đi khám bác sĩ lại lần nào. rất mong được quá trình giải đáp của một số bác sĩ chuyên khoa về bị hẹp bao quy đầu, Nếu mà thực quá trình đúng như vậy thì tôi phải làm thế nào ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

  Bao quy đầu bị hẹp là hiện tượng da thừa phía bên ngoài đầu "cậu bé" trùm kín "cậu nhỏ" Dù cả khi cương dương. Theo thống kê, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc bệnh này, phần lớn lúc trưởng thành da bao quy đầu sẽ tự tụt xuống nhưng mà rất nhiều tình huống bao da quy đầu không tuột được cũng như trở thành bệnh lý.

  Xem thêm: cắt bao quy đầu hết bao nhiêu

  Bao quy đầu hẹp liệu có gây vô sinh không?

  Chức năng sinh sản của phái mạnh là phụ thuộc vào tin cậy tinh trùng, Vì thế quan niệm bệnh hẹp bao quy đầu gây nên vô sinh, chúng tôi khẳng định bao quy đầu hẹp không phải là căn nguyên trực tiếp dẫn tới chứng bệnh vô sinh tuy nhiên nó gián tiếp dẫn tới tình trạng bệnh vô sinh – hiếm muộn. Bên cạnh đó, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều khả năng bị bệnh với sức khỏe đấng mày râu.

  - Hẹp bao quy đầu dễ gây nên viêm nhiễm, Từ đó gây ra vô sinh

  Bệnh hẹp bao quy đầu khiến cho nước giải, chất bẩn ứ đọng lại tại đầu dương vật, việc làm sạch dương vật sẽ khắt khe hơn cùng với không nên sạch sẽ, vi khuẩn Vì vậy phát triển cũng như thâm nhập vào ở trong dẫn tới viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, bệnh viêm tuyến tiền liệt, bệnh viêm bao quy đầu,… Bởi vậy đe dọa tới tin cậy tinh trùng, gây nên vô sinh – hiếm muộn.

  - Dễ mắc bị xuất tinh sớm

  Những nam giới bị bao quy đầu hẹp đều vô cùng mẫn cảm với "cậu bé" vì lớp da bao kín quá lâu, khi có kích thích sẽ dễ nhạy cảm hơn, chủ yếu Chính vì vậy lúc "yêu" tình dục cũng phóng tinh nhanh hơn. như vậy, tinh trùng rất không dễ để đi truy cập phía bên trong âm đạo nữ giới và thụ thai.

  - Ung thư dương vật

  Rất nhiều tìm hiểu cho thấy cặn bã bẩn chứa nhiều vi khuẩn, trong đó có chất dẫn tới ung thư, cũng như hầu hết cơ thể bị ung thư "cậu bé" đều bị bệnh hẹp bao quy đầu.

  - Ức chế quá trình tiến triển của dương vật

  Lớp bao quy đầu bọc quá kín sẽ khiến cho "cậu nhỏ" không phát triển bình thương được, chính Bởi vì thế "cậu nhỏ" sẽ quá bé hay cong khiến vận động tình dục khó khăn hơn, chi phối ít nhiều đến chức năng sinh sản.

  - Tác động tới cơ quan có con phụ nữ

  Hẹp bao quy đầu chứa nhiều bựa sinh dục, Nếu mà "yêu" tình dục không dùng phương pháp an toàn nào vô cùng không khó dẫn đến viêm nhiễm sang nữ giới Vì vậy dẫn đến những bệnh về phụ khoa, Đó cũng là căn nguyên gây nên vô sinh tại phụ nữ.

  Như thế, bao quy đầu hẹp không trực tiếp gây nên vô sinh song lại khiến cho cánh mày râu khó có con hơn, nhưng không phải người nào mắc bao quy đầu hẹp cũng có thể vô sinh nên phái mạnh không nên quá lo lắng hẹp bao quy đầu có vô sinh không nhé.

  - Tìm hiểu về https://chaobacsi.webflow.io/blog/liet-duong-la-gi

  - Xem thêm về cách chữa xuất tinh sớm ở phái mạnh

  Lời lưu ý cho phái mạnh bệnh hẹp bao quy đầu tránh vô sinh

  Bệnh hẹp bao quy đầu gây không ít đe dọa cần phải phái mạnh nên chữa trị kịp thời, cách cho tình huống hẹp bao quy đầu là cắt da quy đầu tức là cắt đi chỗ da che phủ quy đầu.

  Tiểu phẫu này đa số một số bệnh viện chuyên khoa chất lượng đều thực hiện được, sau 20 – 30 phút có thể sinh hoạt lại thông thường.

  Mặt khác, Nếu có thai nhỏ thì các bậc phụ huynh có thể tự lộn da bao quy đầu lúc bé chưa trưởng thành, làm sạch "cậu bé" sạch sẽ để chặn đứng hiện tượng bao quy đầu hẹp, viêm nhiễm khám bệnh nam khoa.

  Như vậy, bao quy đầu hẹp có vô sinh không ? Để biết chính mình có bị hẹp bao quy đầu và tác động gì không, bạn cũng như các cánh mày râu không giống cần phải chủ động đi kiểm tra càng sớm càng tốt để bảo vệ chức năng có con nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

   

  Trích: http://chaobacsi.inube.com/blog/8628596//


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: