• Bệnh sùi mào gà có thể sinh con được không?

  Bị bệnh sùi mào gà có con được không là câu hỏi của nhiều phái đẹp. Hãy cùng một số chuyên gia thăm khám bệnh xã hội phòng khám đa khoa tư nhân Hưng Thịnh nghiên cứu kỹ hơn về băn khoăn này qua trường hợp của một bạn trai bài viết này.

   

  Hỏi: Thưa các chuyên gia, em là Thu Huyền, 24 tuổi. chỗ dưới âm đạo của em xuất hiện các nốt u sùi nhìn vô cùng sợ, em đi khám bác sĩ và bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán mắc sùi mào gà. vì nốt sùi nhỏ cần phải bác sĩ chuyên khoa chỉ dẫn em điều trị với giải pháp chấm hỗn hợp. tới nay đã từng là 4 tháng cùng với một số nhú sùi của em đã từng hết, ông xã em cũng đã được kiểm tra là không mắc bệnh mồng gà. Giờ em có một câu hỏi là bị bệnh mụn cóc sinh dục có khả năng thụ thai được không? Chúng em rất muốn mang bầu ngay khi này bởi 2 tháng nữa đức lang quân em lại đi công tác bên Nhật hơn 1/2 năm mới về. Mong một số bác sĩ trả lời giúp cho em với ạ! Em xin cảm ơn!

   

   

  Giải đáp:

   

  Cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm gửi vấn đề tới các bác sĩ phòng khám tại hà nội, bài viết này là những trả lời cho thắc mắc của bạn.

   

  Mụn cóc sinh dục bởi vi khuẩn HPV dẫn đến mụn sùi tại cơ thể xâm nhập vào người người hàng đầu qua đường giao hợp tình dục, do chạm trực tiếp đối với vết thương hở hoặc lấy chung những vật dụng cá nhân ở nơi công cộng như khăn mặt, bồn tắm…những nơi này thường có sự sinh tồn của virus lúc người bị bệnh lấy các dụng cụ này trước đó.

   

  Vi khuẩn HPV có không ít chủng dạng đối với các đặc tính khác biệt nhau. tuy vậy chúng bao gồm tính chất chung là gây ra mụn sùi tại cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục ngoài. các virus này thường tồn tại tương đối lâu trong môi trường ướt át cùng với chúng thường hay thích nghi với niêm mạc ở cơ quan sinh dục.

   

  Ở nữ, thời gian ủ bệnh sùi mào gà lâu ngày từ 2 tới 6 tháng nhắc từ khi lây nhiễm vi rút. Sau thời điểm ủ bệnh, cơ quan sinh dục thấy một số nốt nốt sùi nhỏ có đường kính từ 1-2mm, màu hồng hoặc trắng, không khó mắc ra máu. những mụn này dần tiến triển dày lên cũng như sần sùi nhìn như hoa mào gà hoặc hoa hoa lơ.

   

  Bệnh mụn cóc sinh dục Nếu như không được phát hiện kịp thời cũng như chữa đúng phương pháp có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm loét cổ tử cung, viêm âm hộ, khiến một số hormone trong cơ thể mắc rối loạn cũng như tác động đến chu kì kinh nguyệt, trong đó có nguy cơ mang bầu cùng với có con sau này; nguy hiểm nhất bệnh mụn cóc sinh dục còn dẫn tới ung thư cổ tử cung.

   

  Những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ giới Dù cho không rầm rộ nhưng mà chị em có thể dễ dàng nhận hiểu được những ổ sùi, mảng sùi rất lớn, chứa mủ:

   

  - Nốt bệnh sùi mào gà tại cơ quan sinh sản nữ thường hay xuất hiện tập trung rất nhiều đặc biệt là ở âm hộ, môi lớn, môi bé, Ngoài ra còn có ở phía trong cổ tử cung.

   

  - Mặc dù không có triệu chứng đau, ngứa hay ra máu nhưng nhú sùi trước hết cũng có màu đỏ, cao lên như những nhú gai với đường kính 1-2mm.

   

  - Lúc bệnh mụn cóc sinh dục phát triển sang các thời kỳ nặng hơn thì nó kết hợp thành một số mảng sùi lớn, có khả năng quan sát đơn giản và quan sát chúng như các đám sùi, như mào gà hoặc hoa súp lơ hồng.

   

  - Các chị em sẽ cảm thấy được một số bất thường khi bệnh mụn cóc sinh dục lớn, hầu hết là cảm giác cộm, vướng víu.

   

  - Những kiểm tra lâm sàng cho thấy bề mặt đám sùi thường hay phủ một lớp cặn màu trắng, mủn, ấn truy cập có mủ. khi có các cọ sát mạnh bề mặt sùi mào gà cũng mắc ra máu nhưng là thương tổn phẳng, ra máu vô cùng ít lại không đau đớn cần phải phần lớn nữ ít quan tâm.

   

  Việc cách trị sùi mào gà có nguy cơ dùng giải pháp chấm thuốc hoặc đốt diệt sùi như đốt bằng điện, laser, đốt lạnh… điều trị càng kịp thời càng ngăn được những thương tổn cơ quan sinh dục cùng với ngăn chặn khả năng gây ung thư cổ dạ con, ung thư âm hộ.

   

  Bệnh sùi mào gà có con được không?

   

  Bạn từng chữa trị bệnh mào gà được 4 tháng cùng với bệnh như kiến thức bạn cung cấp là từng thuyên giảm. Bạn thân mến, chưa có một chỉ định nào kể rằng mắc bệnh sùi mào gà là không được có thai. nhưng, bởi bệnh mào gà chưa có thuốc hữu hiệu, điều trị không khỏi tận gốc Do đó Nếu bạn đang sau đợt trị 4 tháng bạn muốn mang thai ngay thì tốt hơn hết bạn cần đi khám bác sĩ lại để bác sĩ chuyên khoa  xét nghiệm hpv sùi mào gà chuẩn xác khi này tình trạng bệnh của bạn từng khôi phục không ít chưa. không nên rất nhiều trường hợp bị mụn cóc sinh dục tái phát lúc mang bầu, lại không chữa được kịp thời gây ra khó sinh, thiếu máu rất nhiều, thậm chí là truyền nhiễm bệnh mồng gà sang trẻ sơ sinh.

   

  Trường hợp 1: những nữ giới lây nhiễm vi rút HPV 16, 18 thì khả năng bệnh vô sinh cao bởi loại virus này dễ gây ra ung thư cổ dạ con cùng với không khó gây vô sinh. Nếu mà từng mang thai trước lúc mắc mụn cóc sinh dục thì sẽ nguy hiểm tới thai nhi, gây ra khả năng sảy thai hoặc đẻ non.

   

  Trường hợp 2: cơ thể nhiễm virus bệnh mụn cóc sinh dục vẫn có nguy cơ có con bình thường tuy nhiên khả năng đứa trẻ lây nhiễm virus do lây nhiễm từ cơ thể mẹ là rất cao. Nếu như bé mắc bệnh mồng gà bẩm sinh sẽ yếu phát triển, có hệ miễn dịch kém, suy dưỡng chất. ..

   

  Vừa rồi là các trả lời của một số bác sĩ phòng khám chữa bệnh nam khoa Hưng Thịnh về vấn đề mắc bệnh mào gà có khả năng có con khỏi được không. Nếu bạn hiện đang câu hỏi, hãy gọi điện qua đường dây nóng 0352 612 932 để được giải đáp online không tính phí.

   

  Nguồn: https://gumroad.com/chaobacsi/p/b-nh-sui-mao-ga-co-th-sinh-con-d-c-khong


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: