• Những lợi ích của vấn đề cắt bao da quy đầu

  Việc cắt bao da quy đầu mang lại không ít tác dụng như giúp giữ gìn rửa ráy cơ quan sinh dục, tránh viêm nhiễm "cậu nhỏ". Nhưng, giảm ham muốn trong giao hợp cũng có nguy cơ xảy ra bởi sự không còn các dây thần kinh kích thích ham muốn sau phẫu thuật.

   

   

  Vì sao phải cắt bao da quy đầu ?

   

  Vậy tiểu phẫu bao quy đầu là gì? những chuyên gia cho biết, cắt bao da quy đầu đem lại không ít tác dụng gồm :

   

  Suy giảm chức năng viêm nhiễm ở khu vực quy đầu : cắt bao da quy đầu có nguy cơ hạn chế lượng vi khuẩn tại vùng nách quy đầu, do vậy giảm khả năng viêm đường tiết niệu hay viêm da quy đầu.

   

  Suy giảm nguy cơ bị nhiễm hiv : cắt da quy đầu đã được chứng minh có nguy cơ giảm sút một phần nguy cơ nhiễm hiv và các bệnh lây truyền qua con đường td ở người lớn.

   

  Giảm khả năng ung thư dương vật : cắt da quy đầu có thể làm giảm số lượng vi rút và khả năng viêm nhiễm, do vậy khả năng ung thư sẽ thấp hơn.

   

  Làm sạch td an toàn : khả năng mắc những bệnh truyền nhiễm qua những con đường td như herpes, hpv thường hay ít tốn kém hơn ở nam giới đã tiến hành cắt bao quy đầu.

   

  1. cắt bao quy đầu tác động tới giao hợp td ?

   

  Một số người lo sợ liệu phẫu thuật cắt bao quy đầu có khả năng hạn chế khoái cảm td, bởi vì phẫu thuật này khử hàng ngàn đầu dây thần kinh trong "cậu bé".

   

  Nhưng mà, vấn đề cắt da quy đầu không đe dọa không ít tới việc đời sống td, bằng chứng là thử nghiệm trên những cơ thể bạn nam bị cắt da quy đầu cũng như các phái mạnh chưa cắt bao da quy đầu trải qua cùng cấp độ cực khoái td như nhau.

   

  Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của các chuyên gia, cắt đầu "cậu bé" có thể giúp cho đàn ông trì hoãn cơn khoái cảm. những người bạn nam trưởng thành tham gia nghiên cứu từng được đặc tính thời gian lên đỉnh trước cũng như sau lúc cắt da quy đầu. Kết quả cho thấy, sau khi cắt da quy đầu, họ có thể trì hoãn thời gian đạt cực khoái thêm 20 giây.

   

  Vẫn không có với chứng xác thực tuy vậy một số nhà phù hợp suy đoán rằng vấn đề cắt bao quy đầu sẽ khiến "cậu bé" bớt mẫn cảm.

   

  Không những thế, 1 thống kê cho biết, một số chị em phụ nữ lấy vợ đối với cánh mày râu cắt bao quy đầu không ít khả năng khó khăn xuất tinh trong "làm chuyện ấy" td.

   

  Những chuyên gia cho rằng, bao da quy đầu giúp phái phái đẹp có rất nhiều cảm giác hơn trong khi "yêu". mặc dù không cần phải tất cả những phái đẹp đều thích bạn nam không cắt bao da quy đầu, điều mặt khác cũng có nguy cơ diễn ra.

   

  2. Giảm nguy cơ bị ung thư

   

  Phái mạnh cắt bao quy đầu ít có thể bị bệnh ung thư "cậu bé" cùng với tuyến tiền liệt.  bao quy đầu là gì có thể gây tăng khả năng bị viêm nhiễm, dễ bị một số bệnh lây qua những con đường td, cả hpv – các tác nhân gây ung thư.

   

  nhưng mà, nếu mà "làm chuyện ấy" td an toàn với bao cao su và duy trì "cậu nhỏ" luôn sạch sẽ (trong khi tắm xong, sau giao hợp...) Sẽ phòng tránh được hiện tượng viêm nhiễm.

   

  3. Giảm khả năng mắc những bệnh td

   

  Theo những bác sĩ, cắt bao da quy đầu giúp giảm khả năng lây hiv cùng với các bệnh lây nhiễm qua đường td. Trong 1 kết trái tìm hiểu, những người nam chớ nên cắt bao da quy đầu khi tiếp xúc với hiv có thể mắc bệnh gấp 2 lần người từng cắt da quy đầu.

   

  Các nhà khoa học vẫn còn khảo sát ra tác nhân nhưng 1 giả thuyết cho thấy bao quy đầu hoặc mắc rách, trầy xước trong khi giao hợp gây dễ lây nhiễm hiv hơn những da nơi khác biệt. Một giải thuyết khác biệt cho thấy một số nếp gấp trên bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho vi khuẩn hay vi khuẩn phát triển.

   

  4. Đơn giản trong việc dùng bao cao su

   

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc mang bao cao su vào dương vật không cắt da quy đầu khó khăn hơn với cơ thể đã qua tiểu phẫu này. Bao da quy đầu có khả năng làm cho bao cao su không khó lộn, gây ra rắc rối trong khi giao hợp. Bởi vậy, nếu mà chưa cắt đầu "cậu nhỏ", các đấng mày râu hãy thử sử dụng kiểu bao cao su kích cỡ rất lớn hơn bình thường. Đọc thêm về chi phí cắt bao quy đầu

   

  Lúc nào cần phải cắt da quy đầu ?

   

  Như đã từng nhắc đến tại trên, nếu như trẻ có những không bình thường về phần da quy đầu, thì cắt da quy đầu là cách cuối cùng được áp dụng sau khi đã từng thử một số biện pháp bảo tồn cùng với không xâm lấn khác biệt tuy vậy đều bất thành.

   

  Ngoài ra, cắt da quy đầu thường hay được thực hiện tại các trẻ lớn cùng với thành niên, ít lúc dùng cho trẻ quá nhỏ trừ trường hợp một số dấu hiệu nhận biết không dễ tiểu và viêm nhiễm trầm trọng. những dấu hiệu khác thường ở bao quy đầu bao gồm:

   

  Bao da quy đầu dài: hiện tượng da bao quy bao trùm đầy đủ "cậu nhỏ", không dễ lột được lớp bao quy đầu xuống 1 biện pháp thiên nhiên, không để lộ ra "cậu bé" nói cả trong trạng thái thường thì lẫn cương cứng (đối với trẻ dậy thì).

   

  Hẹp bao quy đầu: hiện tượng này được coi là sinh sản cùng với vô cùng hay gặp tại trẻ nhỏ, cha mẹ không cần quá lo sợ. nhưng mà đối với trẻ từng không nhỏ mà bao da quy đầu vẫn hẹp, hay trẻ nhỏ tuy nhiên đi tiểu cực kỳ khó khăn cũng như hoặc mắc nhiễm trùng thì coi là căn bệnh.

   

  Nghẹt bao quy đầu: biểu hiện đặc trưng là miệng da bao quy đầu quá nhỏ hẹp, hay nguy hiểm nhất là phần bao quy đầu dính luôn đối với đầu "cậu bé" cùng với gây ra tắc nghẽn lưu thông máu ở phần đầu dương vật. Bệnh lý này thường xuất hiện sau khi trẻ bị bao quy đầu bị hẹp nhưng mà được phụ huynh tự nong cho bé không đúng phương pháp.

   

  Các triệu chứng trên đều có thể gây những bệnh nam khoa cực kỳ nguy hiểm mà bé có nguy cơ gặp phải sau này như: chứng xuất tinh sớm, viêm nhiễm dương vật, viêm niệu đạo, hay đặc biệt là ung thư dương vật.

   

  Do đó, biện pháp tốt nhất để tránh hậu quả là bố mẹ cần chủ động đưa bé đi khám cùng với tiến hành cắt da quy đầu theo chỉ định của bác sĩ. cần phải chú ý là cần phải chọn những phòng khám chuyên khoa chất lượng, cùng với bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cùng với kinh nghiệm để không nên được nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.

   

  Theo: http://chaobacsi.kazeo.com/nhung-loi-ich-cua-viec-cat-da-bao-quy-dau-a177926732


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: